}

Tiện ích mà ứng dụng theo dõi chỉ số BMI online mang lại

Bài sưu tầm

Bất ngờ với tiện ích mà ứng dng theo dõi chỉ số BMI online mang lại

Bạn muốn biết tình trạng cơ thể của mình đang ở mức gầy, bình thường hay béo phì? Làm thế nào để biết cơ thể của bạn nên được chăm sóc như thế nào để đảm bảo sức khỏe tốt nhất? Sử dụng ứng dụng theo dõi chỉ số BMI online chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với những tính toán tự động và thông minh được cập nhật từ ứng dụng này, sẽ cho bạn biết được tình trạng sức khỏe và lời khuyên hữu ích để có được vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng theo dõi chỉ số BMI online

 

Giao diện ứng dụng theo dõi chỉ số BMI online thông minh

Giao diện ứng dụng theo dõi chỉ số BMI online thông minh

 

BMI là chỉ sốkhối cơ thể có tên tiếng Anh là Body Mass Index, là chỉ số dùng để nhận biết vóc dáng của một người đang ở trong tình trạng gầy hay béo. Chính vì vậy, khi muốn biết vóc dáng của mình có cân đối theo tiêu chuẩn không, không cần tìm đến tận nơi gặp các bác sĩ, bạn cũng có thể biết được thông qua ứng dụng theo dõi chỉ số BMI online.

Giúp người dùng đánh giá được vóc dáng của mình có cân đối hay không.

Chỉ số BMI được tính dựa theo công thức trọng lượng cơ thể chia cho bình phương của chiều cao cơ thể, trong đó trọng lượng cơ thể tính theo đơn vị kg, chiều cao cơ thể tính theo đơn vị mét.

 

Công thức tính chỉ số BMI

Công thức tính chỉ số BMI

 

  • Nếu bạn có chỉ số BMI dưới 18,5 là bạn đang có một vóc dáng gầy gò, thiếu cân trầm trọng.
  • Nếu chỉ số BMI từ 18,5 đến 24,9 là cơ thể bạn có được vóc dáng cân đối, đạt tiêu chuẩn với thân hình đẹp.
  • Nếu chỉ số BMI ở giữa 25,0 và 29,9 thì lúc này, cơ thể của bạn đang ở trong tình trạng thừa cân, với thân hình mũm mĩm.
  • Nếu chỉ số BMI bằng hoặc trên 30 thì cơ thể bạn đang có một vóc dáng đáng quan ngại, khi mọi việc vận động có thể gây cản trở bởi thân hình quá cỡ của bạn, một vóc đáng dáng được đánh giá là béo phì trầm trọng.

Sử dụng ứng dụng theo dõi chỉ số BMI online giúp đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn.

Thông qua tính toán về chỉ số BMI online, bạn có thể biết được sức khỏe của mình liệu có trong tình trạng tốt hay không. Thông thường, những người bị thiếu cân, có vóc dáng gầy gò, dễ bị các bệnh về gan, những người bị béo phì, thừa cân thường mắc các bệnh như máu nhiễm mỡ,…Vậy nên, bạn sẽ nhanh chóng có được những biện pháp kịp thời để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

Có cách chăm sóc phù hợp với tình trạng hiện tại của cơ thể.

Kèm theo kết quả về tình trạng vóc dáng của cơ thể, cũng như những nguy cơ tiềm ẩn sau các chỉ số BMI, ứng dụng theo dõi chỉ số BMI online  sẽ cung cấp cho bạn các biện pháp hữu ích, giúp cho vóc dáng và sức khỏe của bạn được cải thiện hay duy trì ở mức tốt nhất theo mức chuẩn hiện nay.

Nếu có thắc mắc gì về tình trạng cơ thể của mình và cần nhận được sự tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ tới BÁC SĨ HÀ NỘI để được giúp đỡ và tư vấn miễn phí, để cơ thể luôn có vóc dáng chuẩn và sức khỏe tốt

 

Tác giả: Bài sưu tầm

Chuyên khoa: Bài viết trên mạng

Giới thiệu: Tổng hợp những bài viết trên mạng từ những nguồn uy tín

Thông tin chi tiết

Viết bình luận của bạn:

Bài viết liên quan