}

Nên chọn loại mỹ phẩm Hàn Quốc nào

Bài sưu tầm

Đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc đã và đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Để nắm bắt cơ hội kinh doanh này bạn nên hợp tác với công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á để làm các nhà phân phối, đại lỹ mỹ phẩm Hàn Quốc Kanacos trên toàn quốc.

 

 

1. Thương hiệu mỹ phẩm Kanacos Hàn Quốc – đẹp hơn mỗi ngày

Kanacos là tên viết tắt của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm có sự “khác biệt” hơn hẳn các thương hiệu mỹ phẩm khác trên thị trường bởi những thành phần trong sản phẩm của Kanacos đều được chắt lọc từ những thành phần thiên nhiên quý giá nhất nhằm đem lại cho người sử dụng sự an tâm khi sử dụng. Trong đó, có những thành phần nổi bật như tinh dầu macadamia, tinh dầu cây tầm xuân, chiết xuất lô hội, chiết xuất vỏ cây dâu tằm, chiết xuất lá cây phỉ, chiết xuất hoa hướng dương, chiết xuất quả bơ…

 

Kanacos được chiết xuất từ các thành phân thiên nhiên

 

Logo Kanacos hình 6 cánh hoa anh đào mang ý nghĩa biểu trưng cho cái đẹp của người phụ nữ Á đông.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Kanacos đều được Cục Trưởng Phòng Quản lý mỹ phẩm cấp Số công bố mỹ phẩm chứng nhận: "Sản phẩm đã được Cục Quản lý mỹ phẩm kiểm chứng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn hiệu quả đối với người dùng".

Số công bố mỹ phẩm chứng nhận xuất xứ an toàn

Ngoài ra, giá cả hợp lý cũng là điểm cộng đối với thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc này.

Giá cả hợp lý vừa túi tiền

2. Tại sao nên làm đại lý phân phối mỹ phẩm Kanacos tại Đại Cát Á

Nhằm giúp người tiêu dùng có thể có trong tay các sản phẩm của Kanacos mà không cần phải mua từ nước ngoài, công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á đã đặt hàng sản xuất và phân phối mỹ phẩm Kanacos độc quyền tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, tận tình khi làm đại lý phân phối mỹ phẩm Kanacos.

Tập thể nhiên viên của Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Đại Cát Á sẽ hỗ trợ hết sức về mọi mặt như thiết kế bảng hiệu, tư vấn cách bán hàng hiệu quả hay cung cấp hình ảnh để quảng bá, giới thiệu khách hàng đến từng đại lý…

Mới đây, công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng cho các đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội và đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn hợp tác lâu dài, đem lại kết quả cao, đưa Kanacos trở thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

 

Tác giả: Bài sưu tầm

Chuyên khoa: Bài viết trên mạng

Giới thiệu: Tổng hợp những bài viết trên mạng từ những nguồn uy tín

Thông tin chi tiết

Viết bình luận của bạn: